2 ngày cuối để nhận ưu đãi tại Novaland Expo 2019

Tham dự Novaland khách hàng nhận ưu đãi 5% tất cả sản phẩm, phiếu quà tặng 100 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra từ ngày 4-8/12, triển lãm Novaland Expo 2019 đang thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Bên cạnh cơ hội đầu tư vào các dự án nổi bật của Novaland hay trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ từ hơn 50 đối tác chiến lược, sự kiện còn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi 5% cho tất cả giao dịch tại triển lãm. Ngoài ra khách hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn, với cơ hội trúng giải đặc biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Ranh. Tổng giá trị giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự kiến diễn ra trong tháng 2/2020.

Ngoài ra, tất cả khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 100 triệu đồng, áp dụng sau ngày triển lãm.

polyad
Khách hàng tìm hiểu về dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Tham gia triển lãm Novaland Expo 2019, chị Trần Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư cá nhân cảm thấy may mắn khi trúng thăm được quyền lựa chọn ưu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (shophouse) tại dự án khu đô thị sinh thái Aqua City. Chị cho biết đã gắn với nhà phát triển Novaland trong nhiều dự án và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô hình đô thị sinh thái, thuận tiện di chuyển về TP HCM và gần sân bay, chị đã quyết định lựa chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn shophouse. Ý định ban đầu của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời điểm hợp lý thì ra hàng. Với mức độ quan tâm của khách hàng tới dự án này, chị đang có ý định giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham dự triển lãm, chị được ưu đãi 5% giá trị shophouse cộng thêm mức chiết khấu 5% là khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, chị Nghĩa đánh giá chính sách thanh toán linh hoạt khi trả trước từ 1,5 tỷ đồng và chia nhỏ thời gian trả góp tạo nhiều động lực hơn cho các nhà đầu tư cá nhân như chị.

“Phương thức thanh toán linh động, kéo dài thời gian trả tiền thuận lợi cho các nhà đầu tư cá nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần”, chị Nghĩa chia sẻ.

polyad
Đông đảo khách hàng quan tâm đến các dự án được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính ưu đãi khá hấp dẫn so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

“Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá ấn tượng, đa phần các dự án hiện nay chỉ chiết khấu đến 3% thôi”, anh Trường – một nhà đầu tư cá nhân ở quận 3 (TP HCM) chia sẻ.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách ưu đãi cao nhất mà doanh nghiệp này áp dụng từ trước tới nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng dự án và đối tượng khách hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên đến 20%, tương đương với tổng mức ưu đãi mà khách hàng có thể nhận trị giá tầm một tỷ đồng.

Lộc An – Vnexpress

0975753838