Những tư vấn viên bất động sản doanh thu triệu đô

Câu lạc bộ triệu đô Novaland vừa thành lập với các nhân viên ưu tú đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng theo quý.

“Năm năm trước khi đi ngang qua những tòa nhà với biểu tượng logo là khối rubik màu xanh lá, tôi tự nhủ phải được làm việc ở đây”, Đỗ Thị Hương chia sẻ khi trở thành một trong hai thành viên đầu tiên đủ điều kiện gia nhập Novaland Million Dollar Club (NMDC).

Nữ nhân viên cho biết, việc gia nhập NMDC như một sự khẳng định vị thế sự nghiệp. Câu lạc bộ triệu đô Novaland là thử thách cũng là mục tiêu để mỗi nhân viên tập đoàn vượt qua giới hạn của bản thân.

polyad
Chị Đỗ Thị Hương (thứ hai từ trái) và anh Nguyễn Văn Bình (thứ ba, trái sang) là hai thành viên đầu tiên gia nhập Câu lạc bộ triệu đô Novaland.

Cùng đợt này, Nguyễn Văn Bình cũng trở thành thành viên thứ hai câu lạc bộ triệu đô Novaland. Anh cho biết, với NMDC anh có cơ hội mang tới cho các khách hàng nhiều trải nghiệm cao cấp. Ngay bản thân các tư vấn viên cũng được thụ hưởng những đặc quyền triệu phú.

“Phần thưởng lớn nhất khi tham gia câu lạc bộ triệu đô Novaland là niềm vui vượt qua chính mình và sự công nhận của khách hàng cùng đồng nghiệp”, Bình nói.

Đại diện Novaland cho biết, NMDC là chiến lược thu hút nhân tài khác biệt của công ty, tạo cơ hội để đội ngũ kinh doanh chinh phục những khách hàng cao cấp nhất. “Đây là câu lạc bộ dành cho những chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp dám đặt ra những thử thách, mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân và khao khát chinh phục đỉnh cao của nghề sale bất động sản”, vị đại diện nói.

Để đủ điều kiện gia nhập câu lạc bộ triệu đô Novaland, các chuyên viên tư vấn bất động sản cần đạt doanh thu 150 tỷ đồng một quý hoặc 120 tỷ đồng trong 2 quý liên tục. 

dùng)Tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài là một trong những đặc quyền của thành viên NMDC
Tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài là một trong những đặc quyền của thành viên NMDC.

Bên cạnh đó, những nhân viên xuất sắc sẽ được tiếp cận những “rổ hàng” cao cấp giá trị hơn 20 tỷ đồng một sản phẩm, có vị trí đẹp nhất và nhận quyền ưu tiên chọn căn cho khách hàng của mình trong các dự án mới. Ngoài ra, Novaland cũng tạo điều kiện để các chuyên viên tư vấn bất động sản tham gia các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng tại nước ngoài. Gia nhập câu lạc bộ cũng đồng nghĩa các chuyên viên trở thành những tư vấn cấp cao và hưởng loạt đặc quyền như: có thư ký riêng, vé máy bay hạng thương gia khi đi công tác, tiếp khách bằng xe sang, du thuyền, phòng VIP; trải nghiệm các resort và dịch vụ đẳng cấp do tập đoàn phát triển. “Các thành viên trong câu lạc bộ cần duy trì doanh số theo quý từ 120 tỷ đồng trở lên mới hưởng các quyền lợi dành riêng”, đại diện Novaland nói.

Novaland cho biết tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở cho nhân viên là định hướng phát triển của tập đoàn thời gian qua. Ngoài hoạt động kinh doanh, tập đoàn tập trung cải thiện và nâng cao phúc lợi, hỗ trợ, ưu đãi giúp mỗi nhân viên có điều kiện sở hữu sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Những tư vấn viên bất động sản doanh thu triệu đôla
Những tư vấn viên bất động sản doanh thu triệu đôla

Thúy An

– Vnexpress

0975753838