Novaland Expo 2019 thu hút hàng nghìn khách trong ngày khai mạc

Sự kiện giới thiệu hệ sinh thái bất động sản của Novaland cùng với sự đồng hành của hơn 50 đối tác chiến lược thu hút đông khách tham dự ngay trong buổi khai mạc.
Triển lãm Novaland Expo tháng 12/2019 vừa khai mạc tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM) vào sáng ngày 4/12. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 4-8/12) nhằm giới thiệu chuỗi bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày sản phẩm và nhiều hoạt động trải nghiệm từ hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland. Ngay tại buổi sáng khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo khách tham dự.
Triển lãm Novaland Expo tháng 12/2019 vừa khai mạc tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM) vào sáng ngày 4/12. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 4-8/12) nhằm giới thiệu chuỗi bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày sản phẩm và nhiều hoạt động trải nghiệm từ hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland. Ngay tại buổi sáng khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo khách tham dự.
polyad
Phát biểu khai mạc Novaland Expo 2019, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM đánh giá cao vai trò của Novaland đối với bất động sản TP HCM cũng như những đóng góp của doanh nghiệp trong quá trình phục hồi thị trường những năm gần đây. Cụ thể, trong giai đoạn địa ốc đóng băng, Novaland là một trong những tập đoàn đã mua lại gần 40 dự án đắp chiếu và tái khởi động.
Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản - tài chính - kiến tạo điểm đến du lịch - phát triển hạ tầng giao thông, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn sẽ phối hợp với các đơn vị tư vấn, vận hành chuyên nghiệp tạo nên những điểm đến thu hút không chỉ với khách du lịch nội địa mà còn quốc tế. Mục tiêu của doanh nghiệp là nâng tầm các dự án thành trung tâm du lịch và giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.Chúng tôi kỳ vọng triển lãm sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng và nhà đầu tư, giúp họ lựa chọn cho mình bài toán đầu tư ưng ý nhất, ông Huy cho biết.
Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản – tài chính – kiến tạo điểm đến du lịch – phát triển hạ tầng giao thông, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn sẽ phối hợp với các đơn vị tư vấn, vận hành chuyên nghiệp tạo nên những điểm đến thu hút không chỉ với khách du lịch nội địa mà còn quốc tế. Mục tiêu của doanh nghiệp là nâng tầm các dự án thành trung tâm du lịch và giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.
Sự kiện thu hút hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland đến từ đa dạng các lĩnh vực như lưu trú, phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí, thể thao... Trong đó, có hai đối tác lớn là Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình và D.P Consulting.
Sự kiện thu hút hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland đến từ đa dạng các lĩnh vực như lưu trú, phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí, thể thao… Trong đó, có hai đối tác lớn là Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình và D.P Consulting.
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án của Novaland đến từ khối ngoại.
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án của Novaland đến từ khối ngoại.
Tại sự kiện lần này, Novaland mang đến nhiều dự án chia thành 3 phân khu: bất động sản trung tâm, bất động sản khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại địa phương. Nổi bật trong đó là chuỗi dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan...
Tại sự kiện lần này, Novaland mang đến nhiều dự án chia thành 3 phân khu: bất động sản trung tâm, bất động sản khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại địa phương. Nổi bật trong đó là chuỗi dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan…
Ra mắt từ tháng 5/2019, khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai) thu hút nhiều khách tham quan.
Ra mắt từ tháng 5/2019, khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai) thu hút nhiều khách tham quan.
Aqua City có đa dạng sản phẩm như nhà phố, biệt thự song lập - đơn lập, nhà phố thương mại (shophouse)... cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao...  Khu đô thị sử dụng tối đa công nghệ sạch, năng lượng xanh trong xây dựng và vận hành, đem lại chất lượng sống cao cho cư dân và thân thiện môi trường.
Aqua City có đa dạng sản phẩm như nhà phố, biệt thự song lập – đơn lập, nhà phố thương mại (shophouse)… cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao… Khu đô thị sử dụng tối đa công nghệ sạch, năng lượng xanh trong xây dựng và vận hành, đem lại chất lượng sống cao cho cư dân và thân thiện môi trường.
polyad
Không chỉ giới thiệu các dự án bất động sản, điểm khác biệt của Novaland Expo lần này là mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, nhờ quy tụ hơn 50 đối tác của Novaland trong các lĩnh vực lưu trú – phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí – thể thao…
polyad
Khách tham dự trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của các đối tác chiến lược.
polyad
Nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về kinh tế vĩ mô, góp thêm nền tảng cho quyết định của các nhà đầu tư, triển lãm cũng phối hợp tổ chức loạt hội thảo, tọa đàm với sự cộng tác của nhiều chuyên gia kinh tế và nghiên cứu thị trường từ Savills, SSI…; các đơn vị truyền thông uy tín như VnExpress, tạp chí Đẹp… Các hội thảo xoay quanh các chủ đề như xu hướng, kinh nghiệm đầu tư, quản lý second home trên các nền tảng công nghệ số; tác động tích cực đến sức khỏe từ phương pháp sống xanh đúng cách; ứng dụng công nghệ trong xây dựng… Trong khuôn khổ triển lãm, quan khách còn trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như vũ hội đường phố, tập đánh golf, trình diễn bay khinh khí cầu hay chụp hình trong trang phục kimono Nhật Bản. “Novaland tổ chức triển lãm tập trung nhiều dự án như thế này thì rất tiện cho người mua lựa chọn. Sự kiện hoành tráng cũng khiến người mua tin tưởng vào uy tín và tiềm lực của doanh nghiệp hơn”, anh Trường – một khách tham quan dự án chia sẻ.

Hà Thanh
Ảnh: Phương Thanh – Vnexpress

0975753838