Tiềm năng đầu tư biệt thự thương mại tại đô thị vệ tinh

Thời điểm dịch bệnh với nhiều chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư, là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư xuống tiền tại phân khúc biệt thự thương mại.

Từ khi Hà Nội bùng phát Covid-19 lần thứ tư, công việc kinh doanh của anh Hoàng (45 tuổi, Ấu Triệu) “tê liệt” hoàn toàn. Chuỗi homestay ở phố cổ trước đây mang đến cho anh nguồn thu nhập không nhỏ, nay phải ngưng hoạt động.

Cùng chung hoàn cảnh, anh Cường (40 tuổi, Cầu Giấy) cũng từng đóng cửa hai căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài trước thuê ở dài hạn, nay về nước do dịch ở Việt Nam đứng trước nguy cơ bùng phát. Trong khi đó, việc vẫn phải thanh toán lãi suất ngân hàng hàng tháng đều đặn khiến hai anh gặp không ít khó khăn.

Không chỉ là câu chuyện của riêng như anh Cường hay anh Hoàng, mà đây là tình trạng chung mà nhiều người làm kinh doanh và đầu tư bất động sản thương mại vừa và nhỏ phải đối diện. Ổn định được hoạt động kinh doanh, đủ tiền chi trả ngân hàng đã khó, với họ việc duy trì lợi nhuận mà vẫn giữ được tài sản cũng là vấn đề nan giải.

Trước bối cảnh mới, nhận thấy sự phát triển của một khu đô thị vệ tinh tại Hoài Đức, nơi được quy hoạch phát triển hạ tầng và giao thông khá đồng bộ, anh Cường quyết định bán hai căn hộ chung cư và dồn tiền mua biệt thự thương mại tại đây, đón đầu tiềm năng phát triển tại khu vực này.

Tương tự, anh Hoàng cũng sang nhượng lại chuỗi homestay và chuyển sang đầu tư nhà phố thương mại tại dự án này. “Nguồn vốn bỏ ra ban đầu khá ‘dễ chịu’ với tôi và lại được hỗ trợ lãi suất trong 30 tháng khiến tôi có thể tạm gác chuỗi ngày mất ngủ với khoản lãi vay phải trả hàng tháng”, anh Hoàng cho biết.

Phối cảnh một khu đô thị vệ tinh tại Hà Nội.  Nguồn: KĐT Anlac Green Symphony
Phối cảnh một khu đô thị vệ tinh tại Hà Nội. Nguồn: KĐT Anlac Green Symphony

Còn với anh Cường, khi quyết định bán hai căn chung cư và chuyển sang mua biệt thự tại đây, anh hài lòng bởi sản phẩm đáp ứng sở thích kinh doanh và có nhiều giá trị về an cư và đầu tư.

Khu đô thị vệ tinh khu Tây Hà Nội

Dự án hai anh đầu tư cách trung tâm nội đô khoảng 10 phút di chuyển, tọa lạc tại tâm điểm kết nối phía Tây Hà Nội. Khu đô thị tích hợp bán khép kín Anlac Green Symphony cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản thương mại như nhà phố, biệt thự thương mại, “được lòng” khách hàng và nhà đầu tư.

Theo chủ đầu tư dự án, phân khu biệt thự thương mại bên sông không chỉ sở hữu tầm nhìn hướng sông, mà còn được đặt tại vị trí tiệm cận Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm kết nối trực tiếp với toàn khu Tây. Phân khu hứa hẹn tiếp cận khoảng 500.000 cư dân của khu vực Hoài Đức và Mỹ Đình tới trải nghiệm, giải trí, nghỉ dưỡng. Khu vực còn bao quanh bởi các tòa tháp căn hộ và quần thể biệt thự hạng sang, với khoảng 10.000 khách hàng tiềm năng, có phong cách tiêu dùng và nhu cầu mua sắm dồi dào, tận hưởng cuộc sống chất lượng.

Những nhà đầu tư ưa thích hưởng thụ cuộc sống và vẫn thỏa mãn kinh doanh như anh Cường yêu thích căn biệt thự thương mại bên sông của dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi căn mang phong cách tân cổ điển Pháp với diện tích mặt bằng lên tới 148m2, thiết kế 4 tầng, mang tới nhiều không gian cho chủ nhân sáng tạo, phân chia công năng sử dụng.

Trong khi tầng một, tầng hai có thể dùng để khai thác kinh doanh, các tầng còn lại vẫn đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của các thành viên ở mọi thế hệ. Chủ đầu tư cho biết, dự án được phát triển để đáp ứng cả 3 tiêu chí: kinh doanh, sống và tận hưởng chỉ trong một mô hình.

Biệt thự thương mại bên sông Anlac Green Symphony.  Nguồn: KĐT Anlac Green Symphony
Biệt thự thương mại bên sông Anlac Green Symphony. Nguồn: KĐT Anlac Green Symphony

Được ví như “vùng xanh trọn vẹn” trong một quần thể tiện ích cao cấp, an lành tại khu Tây Hà Nội, biệt thự thương mại hướng sông Anlac Green Symphony được giới chuyên môn đánh giá là không gian sống chất lượng, mang lại giá trị sống và kinh doanh phù hợp. Theo một chuyên gia, nếu biết nắm bắt cơ hội và linh hoạt trong dịch chuyển dòng vốn, các nhà đầu tư cá nhân có thể “thắng lớn” vì đây cũng là thời điểm thuận lợi để mua được sản phẩm chất lượng. Hiện tại, các chủ đầu tư cũng áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi, mang tới nhiều lợi ích cho người mua nhà.

Hiện tại, người mua Anlac Green Symphony cũng được hưởng hai chương trình ưu đãi: hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm; hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng. Chương trình áp dụng đến ngày 15/10.

Hoài Phong – Vnexpress

Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính
Địa chỉ: Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Website dự án: https://anlacgreensymphony.vn/
Chủ đầu tư: Tập đoàn An Lạc
Liên hệ: 0909 708 686

0975753838